28 มีนาคม 2023 / เวลา 12:32 น.

3 ข้อเท็จจริงที่นักช้อปออนไลน์ทุกคนต้องรู้

3 ข้อเท็จจริงที่นักช้อปออนไลน์ทุกคนต้องรู้

 

  1. ค่าบริการการจัดส่งสินค้าอาจไม่ฟรีทั้งหมด
    ก่อนที่คุณจะซื้อของออนไลน์ต้องแน่ใจว่าสิ่งที่คุณกำลังซื้อมีการจัดส่งฟรี เพื่อให้คุณไม่ต้องใช้จ่ายเกินงบที่คุณตั้งไว้ หากสิ่งที่คุณวางแผนที่จะใช้จ่ายในผลิตภัณฑ์คือ 700 บาท และ การจัดส่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 70 บาท ราคาที่คุณต้องจ่ายรวมค่าส่งแล้ว เพิ่มขึ้นเกือบ 100 กว่าบาทเลยทีเดียว ก่อนที่คุณจะทำการซื้อ ให้ไปเช็คที่เว็บไซต์และอ่านคำอธิบายข้อมูลของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดส่งฟรีหรือไม่ อย่างไรก็ตามวิธีที่ดีที่สุดคือ การติดต่อเจ้าของผลิตภัณฑ์ก่อน จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงต้นทุนการขนส่งที่แท้จริง
  2. คำวิจารณ์, คอมเมนต์ ผลิตภัณฑ์ช่วยเหลือเสมอ
    จงอย่าเพิกเฉยต่อคำวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ช็อปปิ้ง! บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ที่ดีเขียนขึ้นเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับจะตรงกับสิ่งคาดหวังไว้ ไม่ว่าจะมีความคิดเห็นเกี่ยวกับการสรรเสริญหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการประณามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ทั้งสองจะช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับประเภทของผลิตภัณฑ์ที่จะตัดสินและซื้อในที่สุด คุณจะประหยัดและเวลาได้มากขึ้น
  3. ระวังการฉ้อโกง
    เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกโกงขณะช็อปปิ้งออนไลน์ สิ่งสำคัญตือ คุณควรหลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยการโอนเงิน แม้ว่า บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งจะเสนอทางเลือกนี้ แต่ก็เป็นวิธีที่ดีสำหรับนักต้มตุ๋นที่จะยักยอกเงินของคุณจากบัญชีธนาคารของคุณ อย่าลืมตรวจสอบแหล่งที่มาที่คุณซื้ออย่างละเอียด วิธีนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้ให้ข้อมูลบัญชีของคุณกับผู้ที่จะขโมยเงินจากบัญชีของคุณ!